Tour tự lái qua Trung Quốc

Chuyến đi tự lái ở Trung Quốc

Một trong sâu nhìn tại tự lái xe du lịch tại Trung Quốc

Bạn đã được quan tâm để tìm hiểu về tất cả những gì Trung Quốc đã cung cấp? Nếu vậy, bạn có chắc chắn không phải một mình. Một số lượng ngày càng tăng của du khách từ tất cả các tầng của cuộc sống đang lựa chọn để khám phá phong cảnh rộng lớn này trên một cơ sở cá nhân decidedly. Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn là kế hoạch một tour du lịch tự lái xe Trung Quốc. Những gì bạn cần biết trước? Các bước cần thiết để có được một giấy phép tạm thời là gì? Có bất kỳ quy tắc và quy định đó có thể có vẻ khá khác nhau khi so sánh với các nước khác? Nếu đây là lần đầu tiên của bạn xem xét như một Trek, nó là rất quan trọng để trả lời mỗi câu hỏi trong chi tiết hơn. Hãy phá vỡ chủ đề này xuống thành một số ít các phần rõ ràng.

Làm thế nào để Procure một giấy phép lái xe tạm thời

Không giống như một số quốc gia khác, người nước ngoài không thể chỉ đơn giản vượt qua biên giới và bắt đầu lái xe. Nó là cần thiết để có được một giấy phép lái xe tạm thời trước khi phía sau bánh xe của bất kỳ xe có động cơ. Tin tốt là các tài liệu cần thiết là khá đơn giản. Bạn sẽ cần phải có giấy phép lái xe hợp lệ từ nước bạn xuất xứ, một bộ ảnh gần đây và hộ chiếu hợp lệ. Một caveat ở đây là (vào thời gian đó bài viết này được viết) những người đi từ Bỉ không phải mất bất kỳ loại kiểm tra. Tuy nhiên, đây là một khu vực khá “màu xám” và nó cuối cùng sẽ phụ thuộc vào Trung tâm thử nghiệm cũng như nước xuất xứ của bạn. Đây là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để liên lạc với các cơ quan có thẩm quyền trước để hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Trong khi một số trình điều khiển sẽ được cung cấp với một giấy phép tạm thời ngay lập tức, có những trường hợp khác khi kiểm tra là cần thiết đầu tiên. Thử nghiệm một ngày này bao gồm 100 câu hỏi nhiều lựa chọn (90 hoặc nhiều hơn sẽ cần phải được trả lời một cách chính xác). Tuy nhiên, luôn có thể có được một dịch giả chi phí có hiệu quả và có nhiều lần khi cá nhân này thực sự sẽ cho bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi liên quan (điều này đặc biệt có lợi nếu bạn xảy ra để được tham gia kiểm tra trong một nhỏ hơn vùng hoặc tỉnh). Các thành phố lớn cung cấp các thử nghiệm trong nhiều ngôn ngữ và các câu hỏi nói chung là đơn giản.

Một cái nhìn tại một Trung Quốc tự lái xe tour

Những người hoàn toàn mới đến Trung Quốc cũng có thể được tốt hơn tắt chọn cho một tài trợ tự lái tour du lịch. Có một số lợi ích (cũng như một nhược điểm có thể) liên kết với tùy chọn này. Những lợi thế bao gồm:

  • Tất cả các tài liệu cần thiết và giấy tờ sẽ được chuẩn bị trước.
  • Bạn sẽ tự tin rằng không có sai lầm được thực hiện.
  • Các vấn đề khác như lấy các tấm giấy phép hợp lệ được bao gồm trong một dịch vụ như vậy.
  • Tự lái tour du lịch có thể được sử dụng để lấy một giấy phép cho nhiều loại xe.

Chỉ có thể caveat ở đây là phương pháp này là hơi đắt hơn khi so sánh để có được một giấy phép tạm thời mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ. Hơn nữa, quá trình tự nó có thể mất đến ba tháng để hoàn thành. Vì vậy, có được các dịch vụ của một công ty chuyên nghiệp có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang có kế hoạch một cuộc hành trình xuyên quốc gia tốt trước hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là không thoải mái cá nhân có được các tài liệu cần thiết.

Các quy tắc của đường: những gì bạn cần biết

Đó là một kết luận đã hết rằng các quy tắc lái xe liên quan đến Trung Quốc có thể hơi khác nếu bạn đến từ một phần khác của thế giới. Tuy nhiên, chúng ta nên chỉ ra rằng tất cả các lái xe trên bên tay phải của đường (phổ biến ở các quốc gia khác). Giới hạn tốc độ sẽ thay đổi tùy theo vị trí của bạn. Giống như các quốc gia khác, những người này có xu hướng bị hạn chế hơn khi điều hướng qua các thành phố lớn hoặc nếu bạn tình cờ lái xe trên một con đường đầy thử thách. Tuy nhiên, nó có thể tận hưởng tốc độ lên đến 120 km/giờ nếu bạn xảy ra được trên một đường cao tốc quốc gia.

Trong điều kiện vi phạm giao thông và infractions tương tự, có một số điểm giống nhau cũng như một ít sự khác biệt đáng chú ý. Nói chung, những người đi du lịch không quá 10 phần trăm so với giới hạn tốc độ sẽ không phải chịu bất kỳ loại tiền phạt. Tuy nhiên, lái xe nhanh hơn 50 phần trăm của giới hạn đăng có thể dẫn đến một hình phạt lên đến 2.000 nhân dân tệ (€255 Euro hoặc £216 pounds). Nói cách khác, luôn tuân theo giới hạn tốc độ liên quan đến một khu vực cụ thể và chú ý nếu chúng xảy ra thay đổi.

Đưa vào tài khoản điều kiện đường khác nhau

Khi chúng tôi đưa vào tài khoản của 9.600.000 km vuông diện tích đất, nó sẽ đến như là không có bất ngờ rằng các điều kiện đường bộ trên khắp Trung Quốc là khác nhau. Các xa lộ lớn và đường cao tốc thường được duy trì khá tốt; cung cấp các trạm xăng, dừng dịch vụ và hỗ trợ khẩn cấp khi có yêu cầu.

Ở đầu kia của quang phổ, những con đường nằm trong khu vực đô thị hơn có thể không được gần như duy trì. Potholes, thiếu cống thoát nước và đoạn hẹp có thể gặp phải vào dịp. Các khu vực này cũng không liên quan đến bảng chỉ dẫn bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, những người không hiểu tiếng Trung có thể chạy vào các vấn đề khi điều hướng giữa hai điểm khác nhau.

Hãy nhớ rằng một số trải dài của đường cao tốc cũng có thể được quire từ xa. Nếu bạn tình cờ phá vỡ hoặc yêu cầu một số loại hỗ trợ, nó có thể là khó khăn để liên lạc với chính quyền địa phương. Trong trường hợp của một vấn đề nhỏ (chẳng hạn như một lốp bằng phẳng), thay vào đó bạn có thể phải dựa vào công chúng để được hỗ trợ. Đây là lý do tại sao những người đang xem xét một Trung Quốc tự lái tour du lịch nên luôn chuẩn bị cho cuộc hành trình tốt trước. Do đó chúng tôi sẽ chuyển sang thảo luận về một số mối quan tâm an toàn chính cũng như để kiểm tra một thời gian ngắn những gì mong đợi trong trường hợp các giao thông cũng như các hành vi của các trình điều khiển khác.

Quan tâm an toàn và điều kiện giao thông

Bất kỳ tour du lịch tự lái xe Trung Quốc cần đến địa chỉ an toàn như là một vấn đề tối thượng tốt trước khi chuyến đi bao giờ bắt đầu. Giống như khi lưu diễn bất kỳ quốc gia nào, đó là một ý tưởng tốt để mang theo một số ít các mục trong trường hợp có sự cố hoặc tình huống bất ngờ tương tự. Một số gợi ý đáng để bao gồm:

  • Flares
  • Một tấm chăn khẩn cấp
  • Bộ sơ cứu
  • Một bản đồ vật lý của khu vực
  • Một ngọn đuốc với pin phụ
  • Điện thoại di động sạc đầy

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp xe của bên thứ ba (chẳng hạn như các công ty cung cấp các tour du lịch tự lái xe), hãy luôn xác định khi nào đơn vị trong câu hỏi đã được kiểm tra lần cuối. Hãy chắc chắn rằng các tính năng an toàn quan trọng như đèn pha và phanh đều hoạt động đúng. Khi nghi ngờ, nói chuyện với một đại diện. Nếu họ không thể cung cấp giải thích đầy đủ, nó là tốt nhất để tìm nơi khác.

Trình điều khiển Trung Quốc có thể xuất hiện để điều hướng một chút mạnh mẽ; đặc biệt là những người liên quan đến điều kiện đô thị tắc nghẽn trong các thành phố như Bắc Kinh và Quảng Châu. Điều này là không nhất thiết phải đại diện cho một bố trí thô lỗ, nhưng chỉ đơn thuần là cách thức mà họ đã học được để lái xe. Tai nạn giao thông nhỏ không thường xuyên được báo cáo cho cảnh sát và các vấn đề như thay đổi làn đường đột ngột có thể khá phổ biến. Trong cùng một sự tôn trọng, nhiều tài xế có thể không cho đúng cách và một số đã được biết là đi qua một đèn giao thông, ngay cả khi nó là màu đỏ. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng cho người nước ngoài luôn được nhận thức của môi vực xung quanh của họ ở tất cả các lần.

Tự lái tour du lịch là một số trong những cách tốt nhất để đánh giá cao tất cả những quốc gia này chiết trung đã cung cấp. Tuy nhiên, một chút chuẩn bị sẽ đi một chặng đường dài nếu đây là lần đầu tiên của bạn thực hiện một cuộc hành trình như vậy. Luôn cảm thấy tự do để tham khảo các thông tin chứa trong bài viết này và khi nghi ngờ, đừng ngần ngại liên hệ với một đại lý du lịch chuyên nghiệp hoặc văn phòng chính phủ để biết thêm chi tiết.

Tuyến đường phổ biến cho tự lái tour du lịch Trung Quốc